Chủ Nhật , Ngày 26 Tháng 02 Năm 2017

Quên mật khẩu?

CÁC LỚP SẮP KHAI GIẢNG NGÀY 24/02/2017
Giảm 20% học phí (cs quận 3), 20% học phí (cs gò vấp) cho các học viên,
30% học phí cho nhóm 5 học viên khi đăng ký trước ngày khai giảng 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ

KHOA TÀI CHÍNH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH

*****

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  KHÓA HỌC

KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ

(THỰC HÀNH KỸ NĂNG CỦA KẾ TOÁN TỔNG HỢP VỚI CÁC HÌNH THỨC GHI SỔ KẾ TOÁN VÀ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH)

Giảm 20% học phí khi học viên đăng ký trước ngày khai giảng cơ sở quận 3 , giảm 20% khi học viên đăng ký cơ sở Gò vấp

Giảm 30% học phí khi nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng  


- Bằng kinh nghiệm thực tế và giảng dạy nhiều năm của giảng viên cùng với bộ chứng từ kế toán trích xuất từ doanh nghiệp thực tế và cập nhật mới thường xuyên có nội dung nghiệp vụ được chọn lọc, phong phú đa dạng gắn sát với thực tế phát sinh tại doanh nghiệp nên có thể khẳng định rằng việc đào tạo lớp kế thực hành thực tế hiện tại của chúng tôi đã đem lại kết quả rất tốt cho các bạn học viên đã theo học tại đây. Thực tế chúng tôi cũng đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ các học viên sau khi học và ra làm việc tại các doanh nghiệp; bởi đến với lớp học THỰC HÀNH KẾ TOÁN THỰC TẾ của chúng tôi học viên không phải chỉ biết mỗi việc ghi Sổ sách kế toán đơn thuần mà còn được hệ thống lại một số kiến thức Kế toán cơ bản từ Nguyên lý đến nâng cao. Ngoài ra, thông qua thực hành các nghiệp vụ kế toán phát sinh thực tế chúng tôi trang bị thêm cho học viên một số kinh nghiệm quản lý và xử lý nghiệp vụ kế toán ngang tầm với kỹ năng quản lý, kiểm soát và phân tích của một Kế toán trưởng hay kế toán tổng hợp (Theo kỹ năng cứng và kỹ năng mềm của kế toán).

- Đối tượng tuyển sinh cho môn học: Là các học viên đã học qua chương trình Kế toán doanh nghiệp hoặc các học viên hiện là nhân viên kế toán tại doanh nghiệp có trình độ kế toán từ sơ cấp trở lên cần đào tạo lại để nâng cao kiến thức thực tế.

- Học viên được thực hành kế toán kết hợp bằng hai phương pháp phương pháp thủ công theo hình thức ghi sổ kế toán và thực hành kế toán bằng phần mềm kế toán trên máy tính, thực hiện trên phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

*Mục tiêu của khóa học kế toán thực hành thực tế:

- Đào tạo một người mới chỉ được học kế toán thực hành trên lý thuyết trở thành người làm việc thành thạo và độc lập trong công việc sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Có thể hội nhập ngay vào bất kỳ đơn vị kế toán nào. 

- Thực hành kỹ năng của kế toán tổng hợp.

- Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin thực hiện các công việc kế toán độc lập.

*Điều kiện tham gia lớp học kế toán thực hành thực tế:

- Học viên đã có kiến thức cơ bản về kế toán ( đã qua khóa học về kế toán ngắn hạn hoặc dài hạn như Sơ cấp, Trung học chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học...)

- Đang đi làm nhân viên kế toán , nhân viên kế toán tổng hợp hay kế toán trưởng nhưng chưa nắm vững kiến thức thực tế hoặc còn yếu kém các kỹ năng thực hành kế toán thuế.
- Đã học xong các khóa kế toán tài chính tại trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng , đại học hay các lớp kế toán sơ cấp nhưng chưa được thực hành thực tế làm kế toán - khai báo thuế trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp

*Nội dung khóa học kế toán thực hành:

- Thực hiện các công việc kế toán phát sinh từ khi doanh nghiệp mới bắt đầu công việc kế toán đến khi làm được các báo cáo tài chính.

- Thực hành ghi sổ kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết.

- Lập báo cáo tài chính theo đúng các chuẩn mực gồm: Bảng cân đối Tài khoản, Cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính.

- Học viên được học trên bộ chứng từ thực tế với những tình huống phát sinh thực tế tại doanh nghiệp, thực hành kỹ năng của một kế toán tổng hợp, được học với giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong điều hành bộ máy kế toán tại doanh nghiệp.

- Mỗi học viên sẽ được sử dụng một bộ chứng từ thực hành thực tế của doanh nghiệp có các nghiệp vụ kế toán phát sinh: thu, chi, ngân hàng; nguyên liệu, công cụ dụng cụ; tài sản cố định; chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; doanh thu; xác định kết quả kinh doanh, nguồn vốn; vay ngắn, dài hạn …

- Được hướng dẫn sử dụng và thực hành kế toán trên phần mềm kế toán để thực hành và nhập dữ liệu các nghiệp vụ kế toán phát sinh: lập phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu thu, phiếu chi, chứng từ khác; in các sổ chi tiết, sổ tổng hợp theo các hình thức kế toán: nhật ký chung, chứng từ ghi sổ. (có hướng dẫn ghi sổ tay trước khi thực hành trên máy).

- Thực hành kết nối phần mềm kế toán với phần mềm khai báo thuế HTKK của cơ quan thuế.

*Chứng chỉ khóa học kế toán thực hành thực tế:

Chứng chỉ khóa học kế toán thực hành

là mẫu chứng chỉ nghiệp vụ thống nhất do trường đại học kinh tế tphcm phát hành

Có dòng chữ Bộ giáo dục đào tạo - người ký là Hiệu trưởng hoặc TL- Hiệu trưởng


*Thời gian học kế toán thực tế: 2 tháng

*Học phí trọn khóa kế toán thực tế: 2.200.000 đồng

*Chứng chỉ tốt nghiệp: Do Trường đại học kinh tế Tp.HCM cấp có giá trị toàn quốc, học viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức làm việc.

*Giảng viên: Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và tham gia ổ chức, điều hành và đảm nhiệm bộ máy kế toán, đặc biệt là các kinh nghiệm được truyền đạt và cách giải quyết những tình huống thực tế, những kinh nghiệp làm công tác kế toán. 

*Phối hợp tổ chứcViện Quản Trị Kinh Doanh
*Liên hệ ghi danh & học tại:(Ghi danh tại cơ sở nào học tại cơ sở đó)

Cơ sở Quận 3Khai giảng 24/02/2017
Trường THCS Lê Lợi (Vòng xoay Dân chủ), Quận 3 , Tp.HCM
(Ghi danh cổng sau Trường THCS Lê Lợi - 45 Nguyễn Thông, Quận 3)
Thời gian học: Tối thứ 2-4-6 hàng tuần (từ 18h-20h30')
Thời gian ghi danh: Sáng 8h - 11h Chiều và tối 14h - 20h(thứ 2 => thứ 7)
Điện thoại liên hệ: 08.2260.9988  - 0918.378890
Cơ sở Gò vấpKhai giảng 24/02/2017 
Trường THPT Gò Vấp - 90A Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
(PHÒNG GHI DANH TRONG TRƯỜNG PTTH GÒ VẤP - BÊN CẠNH NHÀ SÁCH PHƯƠNG NAM)
Thời gian học: Tối thứ 2 - 4 - 6 hàng tuần (từ 18h- 20h30' )
Thời gian ghi danhSáng 8h - 11h Chiều và tối 14h - 20h(thứ 2 => thứ 7)
Điện thoại liên hệ: 08.2260.9696  - 0918.378890 

Đăng ký trước ngày khai giảng để được giảm 20% học phí (cơ sở quận 3),  20% học phí (cơ sở gò vấp) , đăng ký theo nhóm 5 người giảm 30% học phí


Cơ hội học phí hấp dẫn

Đăng ký online ngay


ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
            Hotline: 0918 378 890 

Go back